(untitled) - Doãn, Minh Cường (Hà Nội, 2009)
Sách gồm 3 phần giới thiệu cấu trúc đề thi tốt nghiệp THPT và câu hỏi ôn tập, các bài toán, một số đề mẫu thi tốt nghiệp THPT môn Toán.
Keywords: Mathematics,Toán học; Study and teaching (Secondary),Dạy và học (Trung học)