(untitled) - Vũ, Văn Hùng (Hà Nội, 2009)
Trình bày kiến thức lí thuyết cơ bản, các dạng bài tập cơ bản, bài tập tự luận, bài tập trắc nghiệm và cách hướng dẫn giải bài tập về điện học, điện từ và quang hình học
Keywords: Electromagnetics,Điện từ