(untitled) - Cù, Thanh Toàn (Hà Nội, 2009)
Sách gồm 3 phần giới thiệu các dạng bài tập trắc nghiệm hóa học có tính toán, hướng dẫn phương pháp giải nhanh, các đề kiểm tra trắc nghiệm tổng hợp.
Keywords: Chemistry, organic,Hóa học hữu cơ; Problems, exercises, etc.,Câu hỏi và bài tập