(untitled) - Vũ, Đức Lưu (Hà Nội, 2009)
Tóm tắt và hệ thống hóa những kiến thức cơ bản về di truyền học, tiến hóa và sinh thái học 12
Keywords: Biology,Sinh học; Study and teaching (Secondary),Dạy và học (trung học phổ thông)