(untitled) - Lê, Thanh Xuân (Hà Nội, 2008)
Nội dung tài liệu gồm hai phần trình bày tóm tắt lí thuyết, các dạng toán và phương pháp giải, bài tập tự luyện, bài tập tự luyện, câu hỏi trắc nghiệm hóa học 12 phần hữu cơ và có lời giải.
Keywords: Chemistry, organic,Hóa học hữu cơ; Problems exercies etc