Tiếng Nhật thực dụng - Trần, Việt Thanh (Văn hóa - Văn nghệ Thành phố Hồ Chí Minh, 2014)
Nội dung sách giới thiệu những mẫu câu, đàm thoại; các kỹ năng về văn phạm, từ vựng và những cách đàm thoại thực tế trong tiếng Nhật.