(untitled) - Lê, Thanh Xuân (Hà Nội, 2009)
Nội dung tài liệu bao gồm 2 phần: Tóm tắt lý thuyết, các dạng toán và phương pháp giải, bài tập tự luyện, bài tập tổng hợp, câu hỏi trắc nghiệm; hướng dẫn giải, đáp số
Keywords: Chemistry,Hóa học; Problems, exercises, etc.,Câu hỏi, bài tập