(untitled) - Lê, Kim Long (Hà Nội, 2006)
Sách gồm 2 phần trình bày tóm tắt lí thuyết - câu hỏi và bài tập, hướng dẫn trả lời câu hỏi và giải bài tập.
Keywords: Chemistry,Hóa học; Problems, exercises, etc.,Câu hỏi và bài tập