(untitled) - Park, Jung Woon (Hà Nội, 2014)
Nội dung sách gồm những kiến thức cơ bản, đàm thoại, cách diễn đạt tương tự...trong đó các mẫu câu được rút ra từ những tình huống thực tế, dễ tiếp thu và dễ sử dụng.
Keywords: Korean language,Tiếng Hàn; Study and teaching,Dạy và học