(untitled) - Nguyễn, Thanh Hưng (Hà Nội, 2009)
Sách gồm 7 chương, trong mỗi chương gồm có 3 phần giới thiệu bài tập củng cố kiến thức, bài tập trắc nghiệm kiểm tra kiến thức, bài tập tổng hợp dành cho học sinh khá giỏi.
Keywords: Chemistry,Hóa học; Problems, exercises, etc.,Câu hỏi và bài tập