(untitled) - Ibuka, Masaru (Hà Nội, 2015)
Nội dung cuốn sách giới thiệu những kiến thức và lí luận của tác giả về phương pháp giáo dục trẻ tuổi ấu thơ xuất phát từ quan điểm nhấn mạnh đến khả năng hấp thu kiến thức vô hạn của trẻ ở thời kì ấu thơ.
Keywords: Education, preschool,Child development,Giáo dục trẻ em