(untitled) - Nguyễn, Văn Tuấn (Hà Nội, 2012)
Tập hợp một số bài bình luận, đọc báo và điểm báo có liên quan đến tâm lý y học như giao tiếp với người bệnh, lứa tuổi, người bệnh, tâm lý bệnh nhân các bệnh chuyên khoa, tiếp xúc người bệnh sang chấn tinh thần, các chứng bệnh y sinh, tâm lý liệu pháp, liệu pháp phục hồi sức khoẻ, vệ sinh tâm lý, đạo đức và y đức
Keywords: Medicine,Public health; Sức khỏe cộng đồng