(untitled) - Bùi, Văn Sâm (Hà Nội, 2009)
Nội dung sách giới thiệu các bài dạy cụ thể, giới thiệu về thế giơi sống, sinh học tế bào, sinh học vi sinh vật
Keywords: Biology,Sinh học; Study and teaching (secondary),Học và giảng dạy (trung học)