(untitled) - Shin ,Yee Jin (Hà Nội, 2015)
Nội dung sách sẽ giải thích chi tiết về cách thức mà bộ não và taanm hồn trẻ thơ đang bị phá hủy bởi thế giới kỹ thuật số, các nguyên tắc và phương hướng thực hiện của phương pháp giáo dục nhằm bảo vệ con em chúng ta trong thời đại kỹ thuật ssoos ngày nay.
Keywords: Children,Trẻ con; Education,Giáo dục