(untitled) - Đinh, Minh Quang (Hà Nội, 2011)
Khái quát các kiến thức cơ bản, hệ thống hóa kiến thức và một số bài tập di truyền học; tiến hóa và sinh thái học áp sát chương trình sinh học 12 (cơ bản và nâng cao)
Keywords: Sinh học,Biology; Dạy và học (trung học),Study and teaching ( secondary )