(untitled) (Hà Nội, 2014)
Nội dung sách giới thiệu tính cách quyết định vận mệnh; định mệnh về tài sản; siêng năng làm nên kỳ tích; thành thật là đức tính tốt; tỉ mỉ làm nên thành tựu lớn nhất.
Keywords: Persuasion (Rhetoric),Influence (Psychology),Child rearing,Manipulative behavior,Năng lực hành vi