(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2015)
Nội dung sách mô tả hàng hóa biểu thuế mới còn ban hành cả chú giải cho từng phần, chú giải cho từng chương, chú giải bổ sung, đối với một số mặt hàng đặc trưng với những mô tả cụ thể.
Keywords: Thuế,Taxation; Việt Nam,Vietnam