(untitled) - Nguyễn, Xuân Thành (Hà Nội, 2008)
Sách trình bày tóm tắt kiến thức về điện tích, điện trường, dòng điện không đổi, dòng điện trong các môi trường, từ trường,... một số lưu ý khi giải bài tập.
Keywords: Physics,Vật lý; Study and teaching (Secondary),Dạy và học (Trung học)