(untitled) - Gitomer, Jeffrey (Hà Nội, 2013)
Với 12,5 bí quyết bán hàng đỉnh cao, Bán hàng không phải ai cũng biết sẽ giúp người đọc hiểu rõ hơn về công việc bán hàng tưởng chừng như đơn giản. Trong một chừng mực nào đó, cuốn sách sẽ giúp người đọc trả lời những câu hỏi như: Đâu là sự khác biệt giữa một chuyên gia bán hàng và một nhân viên bán hàng a-ma-tơ? Nhân viên bán hàng cần những gì để duy trì thành công trong nghề?,... và vận dụng khéo léo các bí quyết bán hàng vào thực tiễn công việc.
Keywords: Sales management,Quản trị bán hàng