(untitled) - Trần, Bạch Đằng (Hà Nội, 2015)
Tập 5 giới thiệu về cuộc kháng chiến 3 lần chống quân Nguyên - Mông của nhà Trần - những trang sử vẻ vang và hào hùng của dân tộc
Keywords: Vietnam,Việt Nam; History,Lịch sử