(untitled) - Trần, Bạch Đằng (Hà Nội, 2015)
Tập 3 giới thiệu về lịch sử nước ta qua các triều đại Ngô - Đinh - Tiền Lê cùng những biến động và dấu ấn chính trị nổi bật.
Keywords: Vietnam,Việt Nam; History,Lịch sử