(untitled) - Nguyễn, Khắc Công (Hà Nội, 2009)
Sách gồm 3 phần giới thiệu câu hỏi và bài tập ôn luyện kiến thức, đáp án và hướng dẫn giải, tuyển chọn và giới thiệu một số đề thi.
Keywords: Chemistry,Hóa học; Problems, exericses, etc.,Câu hỏi và bài tập