(untitled) - Trần, Bạch Đằng (Trẻ, 2015)
Tập 2 phản ánh lịch sử Việt Nam khi chống quân xâm lược phương Bắc; giới thiệu những chiến công oanh liệt của Hai Bà Trưng, Bà Triệu, Lý Nam Đế, Triệu Quang Phục; Mai Hắc Đế, Bố Cái đại vương Phùng Hưng và Khúc Thừa Dụ. Vẫn giữ nguyên trạng những kiến thức lịch sử nhưng với lời lẽ trôi chảy, cấu tạo logic và ngắn gọn, cùng với những hình vẽ minh hoạ vô cùng sinh động, lịch sử của giai đoạn này đã được tái hiện đầy chân thực và hấp dẫn. Với bộ sách này, chắc chắn các em sẽ thấy việc đọc, học và ghi nhớ các kiến thức lịch sử không còn là việc khó khăn mà ngược lại, nó sẽ mang lại cho các em nguồn cảm hứng khi học tập và niềm tự hào vô bờ bến về truyền thống, lịch sử của dân tộc mình.
Keywords: Vietnam,Việt Nam; History,Lịch sử