(untitled) - Trần, Bạch Đằng (Trẻ, 2015)
Tập sách giới thiệu lịch sử nước ta dưới thời các vị vua: Trần Anh Tông, Trần Minh Tông, Trần Nghệ Tông, Hồ Quý Ly, Hồ Hán Thương, và những cải cách nổi tiếng của Hồ Quý Ly.
Keywords: Vietnam,Việt Nam; History,Lịch sử