(untitled) - Trung Hải (Hà Nội, 2014)
Cung cấp những thông tin chủ yếu về địa danh hành chính, văn hoá được sắp xếp theo trật tự bảng chữ cái của 19 tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương ở miền Trung và Tây Nguyên; các thành phố, thị xã trực thuộc tỉnh, các quận huyện thuộc các tỉnh, thành phố trên
Keywords: Names, geographical,Tên địa danh; Description and travel,Mô tả du hành; Vietnam,Việt Nam