(untitled) - Gitomer, Jeffrey (Hà Nội, 2014)
Nội dung sách này chứa đựng những câu trả lời về khả năng thuyết phục và thể hiện mà bạn đang tìm kiếm liên quan đến doanh thu dịch vụ, đối nội quan hệ bạn bè hay gia đình và những điều đó sẽ được tiết lộ
Keywords: Persuasion (Rhetoric),Influence (Psychology),Manipulative behavior,Năng lực hành vi