(untitled) - Phan, Trần Trung Dũng (Hà Nội, 2014)
Nội dung sách giới thiệu những kiến thức cơ bản về tài chính, các thống kê đơn biên, hai biến; lợi suất và rủi ro; các vấn đề về lãi suất; hệ thống tài chính; tài chính doanh nghiệp.
Keywords: Finance,Mathematical statistics,Tài chính