(untitled) - Lê, Thông (Hà Nội, 2009)
Giới thiệu vị trí địa lí, phạm vi lãnh thổ và sự phân chia hành chính của các tỉnh và thành phố đồng bằng sông Cửu Long
Keywords: Geography,Địa lí; Vietnam,Việt Nam