Hiện trạng và thực nghiệm nuôi cá sặc rằn (Trichogaster pectoralis, Regan 1909) kết hợp trong ruộng lúa tại huyện Vĩnh Lợi tỉnh Bạc Liêu : - Nguyễn, Tuấn Phong (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài khảo sát hiện trạng mô hình sản xuất lúa - cá sặc, lúa cá - khác và lúa đơn ở tỉnh Bạc Liêu. Nghiên cứu tăng trưởng, tỉ lệ sống và năng suất cá sặc rằn kết hợp trong ruộng lúa ở mật độ khác nhau và phân tích hiệu quả tài chính mang lại từ mô hình nuôi.