(untitled) - Nguyễn, Tuấn Phong (Cần Thơ, 2014)
Đề tài khảo sát hiện trạng mô hình sản xuất lúa - cá sặc, lúa cá - khác và lúa đơn ở tỉnh Bạc Liêu. Nghiên cứu tăng trưởng, tỉ lệ sống và năng suất cá sặc rằn kết hợp trong ruộng lúa ở mật độ khác nhau và phân tích hiệu quả tài chính mang lại từ mô hình nuôi.
Keywords: Fish culture,Nuôi cá