(untitled) - King, Brett (Hà Nội, 2014)
Bank 3.0” với sự lên ngôi của các thiết bị di động và kỹ thuật số có thực sự tối ưu. Hãy theo dõi những lập luận, phân tích và dẫn chứng mà Brett King đưa ra nhằm mở ra trước mắt người đọc tương lai của ngân hàng trong kỷ nguyên số. Cuốn sách thực sự hữu ích cho những người quan tâm tới lĩnh vực tài chính, ngân hàng và muốn đón đầu những xu hướng tương lai trong ngành này.
Keywords: Banks and banking,Bank management.,Ngân hàng; Customer services,Dịch vụ khác hàng