Địa lí ba vùng kinh tế trọng điểm ở Việt Nam - Lê, Thông (Giáo dục, 2009)
Tổng quan về vùng và vùng kinh tế trọng điểm nói chung và vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc, miền trung, miền nam với các phần: phạm vi lãnh thổ, các nguồn lực chính để phát triển kinh tế - xã hội...