(untitled) - Phạm, Văn Ty (Hà Nội, 2013)
Gồm 2 phần. Nội dung bao gồm các bài tập về vi sinh vật học và các chuyên đề thi học sinh giỏi
Keywords: Biology,Sinh học,Microbiology; Study and teaching (Secondary),Học và giảng dạy