(untitled) - Trần, Ngọc Danh (Hà Nội, 2007)
Gồm 3 chương: Sinh vật và môi trường; Quần thể, quần xã và hệ sinh thái; Con người và môi trường. Cùng các câu hỏi và bài tập kèm theo
Keywords: Ecology,Sinh thái học