(untitled) - Nguyễn, Sinh Nguyên (Hà Nội, 2008)
Sách trình bày ứng dụng đạo hàm để khảo sát và vẽ đồ thị của hàm số, hàm số mũ và hàm số Lôgarit, khối đa diện và thể tích của chúng,...
Keywords: Mathematics,Toán học; Problems,exercises,etc.,Câu hỏi và bài tập