(untitled) - Vũ, Thanh Khiết (Hà Nội, 2008)
Sách gồm 8 chương giới thiệu những kiến thức cơ bản, bài tập tự luận và trắc nghiệm về dao động cơ, sóng cơ, dòng điện xoay chiều, dao động và sóng điện từ, sóng ánh sáng, lượng tử ánh sáng, hạt nhân nguyên tử, từ vi mô đến vĩ mô.
Keywords: Physics,Vật lý; Study and teaching (Secondary),Dạy và học (trung học)