(untitled) - Nguyễn, Văn Minh (Hà Nội, 2008)
Sách gồm 3 chương trình bày tuần tự theo sách giáo khoa hình học lớp 12, mỗi chương gồm: Tóm tắt lí thuyết, một số dạng toán, bài tập ôn - luyện.
Keywords: Geometry,Hình học; Problems, exercises, etc.,Câu hỏi và bài tập