(untitled) - Đỗ, Kim Hồi (Hà Nội, 2009)
Sách gồm 3 phẩn văn học, tiếng Việt và làm văn trình bày những kiến thức cơ bản và luyện tập.
Keywords: Philology,Ngữ văn; Study and teaching (Secondary),Dạy và học (Trung học)