Giáo trình cao học quản trị kinh doanh quốc tế - Hà, Nam Khánh Giao (Tổng hợp Tp.Hồ Chí Minh, 2012)
Tổng quan về quản trị kinh doanh quốc tế, thương mại và đầu tư quốc tế, quản trị chiến lược quốc tế, phương thức thâm nhập thị trường và liên minh chiến lược quốc tế; các vấn đề về quản trị công ty kinh doanh quốc tế: thiết kế và kiểm soát tổ chức quốc tế, quản trị marketing, điều hành, tài chính, nhân lực...