(untitled) - Nguyễn, Khánh Trung (Thành phố Hồ Chí Minh, 2014)
Nội dung sách sẽ tập trung trình bày về lý luận về hợp đồng nhượng quyền thương mại luật thương mại 2005; về thực tiễn phân tích thực trạng áp dụng luật và thwucj tiễn giao kết, thực hiện hợp đồng nhượng quyền thương mại tại Việt Nam.
Keywords: Franchises (Retail trade),Trademarks,Đặc quyền kinh doanh (Thương nghiệp bán lẻ); Law and legislation,Law and legislation,Luật và các văn bản quy phạm pháp luật; Vietnam,Vietnam,Việt Nam