(untitled) - Lê, Huy Bắc (Hà Nội, 2008)
Sách gồm 2 phần trình bày những kiến thức cơ bản và bài tập trắc nghiệm ngữ văn 12
Keywords: Philology,Ngữ văn; Study and teaching (Secondary),Dạy và học (Trung học)