(untitled) - Lencioni, Patrick (Hà Nội, 2014)
Bàn về sức khỏe tổ chức ; Mô hình bốn nguyên tắc: Nguyên tắc 1: Xây ; đội ngũ lãnh đạo gắn kết; Nguyên tắc 2: Tạo dựng sự minh bạch; Nguyên tắc 3: Phổ biến sự minh bạch : Nguyên tắc 4: Củng cố và tăng cường sự minh bạch
Keywords: Business enterprises,Executives,Doanh nghiệp thương mại; Management,Quản lý