(untitled) - Đặng, Hoàng Linh (Hà Nội, 2014)
Trình bày cơ sở lý luận và thực tiễn về nợ công. Phân tích cuộc khủng hoảng nợ công tại Châu Âu và làm rõ nguyên nhân, tác động của nó tới nền kinh tế các quốc gia Châu Âu và thực trạng nợ công tại Việt Nam, từ đó rút ra bài học kinh nghiệm trong kiểm soát nợ công và đề xuất chính sách phòng ngừa, đối phó với vấn đề nợ công cho Việt Nam
Keywords: Debts, Public,Debts, Public,Nợ công,Nợ công; Management,Quản lý; Europe,Europe,Châu Âu,Châu Âu