(untitled) - Nguyễn, Đức Hiệp (Hà Nội, 2009)
Sách gồm 5 chương trình bày các dạng bài tập về động lực học vật rắn, dao động cơ, sóng cơ, dao động điện từ và sóng điện từ, dòng điện xoay chiều.
Keywords: Physics,Vật lý; Problems, exericses, etc.,Câu hỏi và bài tập