(untitled) - Lê, Phước Nghiệp (Hà Nội, 2009)
Sách gồm 2 phần giới thiệu khái quát về chương trình Ngữ văn 12, cảm thụ tác phẩm và làm văn.
Keywords: Philology,Ngữ văn; Study and teaching (Secondary),Dạy và học (Trung học)