(untitled) - Nguyễn, Văn Dung (Hà Nội, 2009)
Nội dung sách gồm: Ý nghĩa của marketing trong du lịch và lữ hành; hiểu được phối thức marketing trog du lịch và lữ hành.
Keywords: Tourist,Du lịch; Marketing,Tiếp thị