(untitled) - Nguyễn, Hữu Chấn (Hà Nội, 2009)
Sách trình bày lí thuyết và bài tập thực hành theo các chuyên đề, bài tập củng cố, giới thiệu các đề thi tốt nghiệp Trung học phổ thông và Đại học - Cao đẳng, và đáp án.
Keywords: English language,Tiếng Anh; Grammar,Ngữ pháp