(untitled) - Lã, Quang Trung (Hà Nội, 2009)
Sách gồm 3 phần trình bày hệ thống hóa kiến thức - bài tập cơ bản và nâng cao, đáp án - hướng dẫn giải và một số đề kiểm tra.
Keywords: Chemistry,Hóa học; Problems, exercises, etc.,Câu hỏi và bài tập