Quảng cáo facebook từ A đến Z - Trung Đức (Thế giới, 2015)
Tổng quan về Facebook. Giới thiệu về chiến lược, nguyên lý hoạt động của việc quảng cáo trên Facebook cho công việc kinh doanh của cá nhân hay các doanh nghiệp có quy mô từ nhỏ đến lớn