(untitled) - Trung Đức (Hà Nội, 2015)
Tổng quan về Facebook. Giới thiệu về chiến lược, nguyên lý hoạt động của việc quảng cáo trên Facebook cho công việc kinh doanh của cá nhân hay các doanh nghiệp có quy mô từ nhỏ đến lớn
Keywords: Advertising,Digital media,Quảng cáo